Tin mới đăng

Phí vận chuyển Tỷ giá
 
Hãng vận chuyển
Nặng khoảng
gram
Khoảng cách
Từ
Đến
Nhập vào đầy đủ các thông tin yêu cầu và bấm vào "Tính phí" để xem giá thành vận chuyển
Giá:
0

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 491.673
Số người đang xem:  6

giới thiệu về cây thuốc cổ truyền

Đăng ngày: 07/05/2020 23:51
giới thiệu về cây thuốc cổ truyền
Cũng xuất phát từ mong muốn tột độ rằng tất cả người Việt Nam ,sẽ được sử dụng những cây thuốc mà mẹ thiên nhiên đã ban tặng cho chúng ta, với phương châm. Bổ dưỡng, an toàn ,đồng thời với mục tiêu hàng đầu về cung cấp, phân phối các mặt hàng : Sâm, Thuốc Sâu Răng, Tam Thất, Sâm Ngọc Linh, nhân sâm Tươi, Khô, các loại Cây Thuốc của tất cả các vùng miền trên cả nước.

Cây Thuốc Cổ Truyền

Cây Thuốc Cổ Truyền :

Muốn mang đến cho các bạn các thầy lang thần y được ghi lại trong sử sách bài thuốc hay cổ truyền dân gian mà ông cha ta đã để lại.

Cũng xuất phát từ mong muốn tột độ rằng tất cả người Việt Nam ,sẽ được sử dụng những cây thuốc mà mẹ thiên nhiên đã ban tặng cho chúng ta, với phương châm.

Bổ dưỡng, an toàn ,đồng thời với mục tiêu hàng đầu về cung cấp, phân phối các mặt hàng : Sâm, Thuốc Sâu Răng, Tam Thất, Sâm Ngọc Linh, nhân sâm Tươi, Khô, các loại Cây Thuốc của tất cả các vùng miền trên cả nước.

Với sứ mệnh :

“Mang thiên nhiên về với căn nhà của bạn”.

Cây Thuốc Cổ Truyền :

đã đầu tư quy thu mua, cung cấp và phân phối đến tận tay người tiêu dùng để họ có thể tận hưởng tinh túy từ thiên nhiên trong từng sản phẩm khác biệt.

Phân Loại :

Cây thuốc nam, cay thuoc co truyen, cay thuoc, bai thuoc hay, nhà thuốc đông y, thần y, chữa ung thư, thuoc sau rang, đau răng, viêm lợi chảy máu , sam, sâm nam, sâm ngọc linh, tam that ,lá xạ đen, rau rừng,sâm tiến vua,thất diệp nhất chi hoa, sâm tiên mao,sâm ngọc bảo, sâm béo đen.

Loại Thuốc : 

Thuốc trị đau răng,tam thất hoang, hoa đu đủ, cây xạ đen, sâm rừng, sâm xuyên đá,cây tam thất rừng, thất diệp, cây rắn cắn, củ gấu, cây mật gấu, lan kim tuyến, củ gai, lá đu đủ, linh chi và các loại thảo dược thiên nhiên khác.

 

 Tổng đài gọi mua hàng: 088.288.990

Các bạn thấy hay và thiết thực hãy chia sẻ hộ trang  nhé...!

CHÚNG TÔI CHUYÊN CUNG CẤP CÁC BÀI THUỐC CỔ TRUYỀN, RẺ HỢP VỚI CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI CAO ĐẾN TAY MỌI NGƯỜI...!

Lưu Ý : Nội dung do trang Cây Thuốc Cổ Truyền biên tập và tổng hợp, vậy cá nhân tổ chức nào sao lưu nội dung xin ghi rõ nguồn của trang...!

Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư  : caythuoccotruyen.com@gmail.com

Đường Dây Nóng :  0888.288.990

 

 

 

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn

Công TY Thiết An Ninh Thông Minh Công Nghệ Cao